Forums

TopicNhung Nhiem Vu Cua Nhan Vien Bao Ve Toa Nha

 • Fri 20th Mar 2020 - 6:55am

  Những Nhiệm Vụ Của Một Nhân Viên Bảo Vệ Tòa Nhà 

   

  Nhân viên bảo vệ tòa nhà khá quen thuộc với mỗi người chúng ta. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết những nhiệm vụ hàng ngày của nhân viên bảo vệ tòa nhà. Ngày hôm nay hãy cùng cong ty bao ve o quan 7 khám phá rõ hơn một nhân viên bảo vệ tòa nhà cần làm những nhiệm vị gì qua bài viết dưới đây.

   

  Nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ tòa nhà

   

  Một tòa nhà sẽ có rất nhiều tầng và nhiều khu vực khác nhau. Do đó nhân viên bảo vệ cũng được chia thành các vị trí khác biệt. Mỗi vị trí khác nhau sẽ nhận những nhiệm vụ khác nhau. Miễn sao hệ thống bảo vệ đảm bảo an toàn cho mọi người và tài sản trong tòa nhà mà mình làm việc. Để bạn có thể hiểu rõ hơn vai trò của từng nhân viên bảo vệ trong một tòa nhà, dưới đây sẽ là nhiệm vụ cụ thể ở từng vị trí.

   

  Bảo vệ tại sảnh trung tâm của toà nhà

   

  Hầu hết ở tòa nhà nào cũng sẽ có một đại sảnh lớn ở tầng 1, và đây cũng là vị trí mà công ty bảo vệ cần phân người để làm nhiệm vụ. Những bảo vệ làm việc tại sảnh trung tâm có trách nhiệm rất lớn.

  Bảo vệ tại sảnh trung tâm của toà nhà

   

  Người bảo vệ cần đảm bảo an toàn về tính mạng và tài sản cho tất cả nhân viên làm việc tại đây. Đồng thời, khi có khách vào tòa nhà cần hướng dẫn họ tới chỗ để xe và lên các tầng mà mình muốn.

  Trong một toà nhà thường có rất nhiều công ty hoạt động, mỗi công ty sẽ có số lượng nhân viên riêng. Do đó, tại sảnh chính của tòa nhà hàng ngày có rất nhiều người đi lại. Để có thể kiểm soát và giám sát an ninh tốt thì người bảo vệ chuyên nghiệp cần có sự nhạy bén cũng như có một trí nhớ tốt. Chỉ khi có hai điều này mới giúp phát hiện ra kẻ nạ mặt, người xấu có ý đồ không tốt ra vào tòa nhà.

   

  Ngày nay, tại các tòa nhà thì nhân viên bảo vệ tại sảnh chính không chỉ có nhiệm vụ bảo vệ mà còn được giao trọng trách ghi chép lại thông tin khách hàng của từng công ty. Có nhiều tòa nhà, bảo vệ nhận cả nhiệm vụ dẫn khách vào đúng công ty mà họ yêu cầu. Nhưng đa phần các nhiệm vụ này thường được các công ty trao đổi và bàn bạc thêm với công ty bảo vệ chuyên nghiệp.

   

  Bảo vệ các tầng của tòa nhà

   

  Tại các tầng của tòa nhà cũng có nhân viên bảo vệ riêng biệt. Các nhân viên được phân công trực và giám sát các tầng của tòa nhà. Mỗi người bảo vệ sẽ có nhiệm vụ quản lý, bảo vệ tài sản và khách hàng tại tầng đó. Ngoài việc bảo vệ, người bảo vệ cần có trách nhiệm hướng dẫn mọi người thực hiện đúng nội quy của tòa nhà.

   

  XEM THÊM Những ưu điểm khi lựa chọn dịch vụ bảo vệ tại Sài Gòn Nam Chính Trực tại link: https://gab.com/saigonsecurity 

   

  Bảo vệ thang máy tòa nhà

   

  Các tòa nhà thường có rất nhiều tầng. Trong đó, những toà nhà cao tầng chắc chắn sẽ được lắp đặt hệ thống thang máy, giúp người đi lại dễ dàng di chuyển giữa các tầng của cao ốc.

   

  Để giúp nhân viên công ty và đối tác dễ dàng đến các văn phòng trong tòa nhà, người ta thường bố trí cho bảo vệ hỗ trợ. Ngoài nhiệm vụ hướng dẫn mọi người đến các văn phòng, công ty theo đúng địa chỉ, người bảo vệ ở vị trí thang máy còn đóng vai trò hỗ trợ giải quyết khi thang máy gặp sự cố một cách nhanh chóng nhất.

   

  Bảo vệ tuần tra tòa nhà

   

  Để có thể quản lý và bảo vệ tình hình của toàn tòa nhà một cách tốt nhất thì mỗi tầng thường thành lập một đội bảo vệ tuần tra riêng. Người bảo vệ tuần ra sẽ liên tục đi lại, lên xuống các tầng của tòa nhà. Họ chịu trách nhiệm giám sát các nhân viên bảo vệ khác, đồng thời đóng vai trò hỗ trợ trong các tình huống khẩn cấp.

  Bảo vệ tuần tra tòa nhà

   

  Trong các trường hợp đội bảo vệ sảnh chính hoặc bảo vệ thang máy có vấn đề cần hỗ trợ như thấy đối tượng gây rối. Lúc đó, đội chi viện là bảo vệ tuần tra tòa nhà sẽ nhanh chóng có mặt để hỗ trợ về mặt nhân lực. Như vậy, các vị trí bảo vệ khác vẫn đảm bảo được đội ngũ nhân lực.

   

  Công ty bảo vệ chuyên nghiệp Saigon Security

   

  Bạn là chủ của một tòa nhà, bạn đang lo lắng không biết công ty bảo vệ nào uy tín và chuyên nghiệp. Vậy thì hãy đến với công ty bảo vệ chuyên nghiệp Saigon Security, đây là một trong những công ty uy tín hàng đầu trong linh vực bảo vệ hiện nay.

   

  Đội ngũ nhân viên bảo vệ được đào tạo bài bản qua các khóa học chất lượng. Với tinh thần nhiệt huyết, sức khỏe tốt và lòng yêu nghề của đội ngũ bảo vệ, chắc chắn sẽ hoàn thành tốt các nhiệm vụ mà khách hàng đưa ra. Saigon Security cam kết đảm bảo an toàn tính mạng, tài sản cho khách hàng một cách tốt nhất. Nếu bạn, công ty hay tòa nhà văn phòng cần đến dịch vụ bảo vệ chuyển nghiệp, hãy liên hệ ngay với Dịch vụ bảo vệ Saigon Security để được tư vấn và hợp tác.

   

  Trên đây là chi tiết nhiệm vụ của bảo vệ tòa nhà. Hi vọng sau bài viết này, mọi người có thể hiểu hơn về nghề nghiệp đặc thù này. Nếu có nhu cầu tìm nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp, hãy đến với Saigon Security để được sở hữu dịch vụ bảo vệ tốt nhất.

 • Fri 20th Mar 2020 - 10:12am

  Thank you for sharing this wonderful data with us. Very valuable article. Really add value the way you described everything in this article. Keep up the good work

  mapquest directions

Please register or login to post forum replies