Forums

TopicBi Quyet Giup Cty Bat Dong San Quan Ly Sale Hieu Qua

 • Fri 14th Dec 2018 - 6:40am

  Bí Quyết Giúp Doanh Nghiệp Quản Lý Nhân Viên Sale Hiệu Quả

   

  Nhân viên sale bất động sản là một trong những nguồn lực quan trọng của công ty địa ốc, bất động sản. Trong thời kỳ hiện nay các công ty bất động sản, địa ốc thường có nhu cầu Tuyển Dụng Nhân Viên Kinh Doanh Sale Bất Động Sản với số lượng lớn. Vậy công ty làm thế nào để có thể quản lý nhân viên sale bất động sản hiệu quả và giúp các nhân viên gắn bó với công ty? Hãy cùng theo dõi những chia sẻ dưới đây để tìm được câu trả lời nhé.

   

  1.Cần lắng nghe và thấu hiểu nhân viên

   

  Khi đứng trên cương vị nhà quản lý, sếp của nhân viên thì điều quan trọng là người quản lý phải thấu hiểu và nắm bắt được tâm lý của nhân viên. Khi đã hiểu nhân viên rồi thì bạn sẽ dễ dàng biết được nhân viên cần gì, muốn gì nên giải quyết công việc sẽ thuận lợi, dễ dàng hơn nhiều.

  Làm sao để quản lý nhân viên môi giới bất động sản trong công ty hiệu quả

   

  Để hiểu nhân viên thì điều quan trọng nhà quản lý cần phải lắng nghe những chia sẻ, ý kiến từ nhân viên. Nếu nhân viên có những đóng góp tích cực thì cần tiếp thu để đưa ra những phản hồi tích cực đến nhân viên. Khi đó sẽ tạo động lực tốt để nhân viên phát huy năng lực và cố gắng hơn nữa để hoàn thành công việc.

   

  Dù là nhà quản lý bạn cũng nên hòa đồng với mọi người. Khi đứng trên góc độ đồng nghiệp để chia sẻ về công việc sẽ tạo ra sự thoải mái, giúp tất cả mọi người mạnh dạn bày tỏ quan điểm của cá nhân để cùng đưa ra kế hoạch làm việc tốt nhất.

   

  2.Cần đánh giá nhân viên đúng với năng lực của từng người

   

  Một trong những điểm quan trọng để quản lý nhân viên sale bất động sản trong công ty làm việc hiệu quả và thành công chính là việc đánh giá năng lực của từng người thật đúng, chính xác. Để làm được tốt điều này thì doanh nghiệp cần phải có sự hướng dẫn trong công việc, đề ra mục tiêu cụ thể cho nhân viên. Sau đó sẽ đánh giá hiệu quả làm việc của nhân viên. Trên cơ sở này có thể biết được nhân viên của mình tốt đến đâu và có những điểm gì cần hoàn thiện, cố gắng.

   

  Một nhân viên môi giới bất động sản có năng lực hay không thì ngay trong khâu tuyển dụng chúng ta cũng có thể nhận ra. Bên cạnh đó trong quá trình làm việc nhà quản lý cũng có thể đánh giá được thông qua thái độ làm việc cũng như khả năng học hỏi, rèn luyện, trau dồi cũng như phát triển bản thân.

   

  XEM THÊM Tin tuyển dụng nhân viên kinh doanh bất động sản số lượng lớn tại công ty bất động sản danh tiếng Nam Minh Land qua link: https://vi-vn.facebook.com/TuyenNhanVienKinhDoanhSaleBatDongSanHCM/

   

  3.Khen chê nhân viên cũng là cả một nghệ thuật

   

  Một nhà quản lý thông minh sẽ luôn biết nghệ thuật khen chê nhân viên để không làm mất lòng nhân viên cũng như không tạo ra những xích mích, mâu thuẫn trong môi trường công sở. Bởi trong môi trường công sở đôi khi chỉ là những việc nhỏ nhặt nhưng lại có thể gây ra những ảnh hưởng vô cùng lớn đấy.

  Khen chê nhân viên nghệ thuật

   

  Do đó khi khen hay chê nhân viên phải làm sao tế nhị. Nếu khen thưởng hãy lựa chọn cách khen thưởng riêng cho từng cá nhân hoặc khen thưởng trước tâp thể. Khi chê hay trách phạt cần phải khéo léo để nhân viên vừa nể vừa phục mà không cảm thấy mất mặt, xấu hổ trước những nhân viên khác.

   

  4.Thực hiện phân công và động viên nhân viên

   

  Dựa trên năng lực của từng nhân viên mà nhà quản lý phải có khả năng nhìn nhận để phân công công việc sao cho phù hợp. Có như vậy mới mang đến hiệu quả tối ưu cho công việc bán hàng bất đông sản. Cùng với đó cũng cần chú trọng đến khâu theo dõi, động viên nhân viên đúng lúc, kịp thời, tạo động lực để nhân viên làm việc tốt hơn.

   

  Có thể căn cứ vào kết quả của nhân viên để đưa ra biện pháp khen thưởng và xử phạt phù hợp. Điều này sẽ tạo động lực phấn đấu cho các nhân viên cũng như giúp các nhân viên cố gắng hoàn thành công việc.

   

  Bên cạnh đó có thể căn cứ vào hiệu quả của công việc để tổ chức đào tạo, bồi dưỡng năng lực cho nhân viên. Trang bị những kỹ năng cần thiết để nhân viên làm việc hiệu quả hơn.

   

  5.Tạo môi trường cạnh tranh cho các nhân viên

   

  Chắc chắn nếu tạo ra được môi trường cạnh tranh cho các nhân viên một cạnh lành mạnh sẽ thúc đẩy động lực, sự cố gắng của các nhân viên trong công việc. Đồng thời tạo ra một môi trường làm việc hết sức thân thiện, gắn bó giữa các nhân viên. Vì thế hãy tạo ra những cuộc thi doanh số theo tháng, quý và năm cho nhân viên. Nhưng hãy đảm bảo cuộc thi phải nghiêm minh, chặt chẽ, chính xác, không gây hại cho bất cứ nhân viên nào. Đặc biệt cần tránh tình trạng chơi xấu khiến cho các nhân viên mất lòng nhau sẽ ảnh hưởng đến chất lượng công việc.

   

  XEM THÊM 【 TOP 5 】Công Ty Bất Động Sản Có Thu Nhập Hấp Dẫn Nhất

   

  Một nhà quản lý dù ở bất cứ ngành nghề, lĩnh vực nào đều phải có cái tầm, cái tâm. Đặc biệt trong nghề môi giới bất động sản thì cái tầm và tâm của nhà quản lý rất quan trọng để giúp các nhân viên nỗ lực hơn nữa trong quá trình làm việc để đạt kết quả cao nhất.

 • Fri 14th Jun 2019 - 8:02am

  Awesome blog. I enjoyed reading your articles. This is truly a great read for me. I have bookmarked it and I am looking forward to reading new articles. Keep up the good work.

   

   

  sites like firstrowsports is good option for them. Now there are more sites like firstrowsports which provide online sports streamings. hotmail signup

Please register or login to post forum replies