Forums

TopicKho Khan Trong Nghe Moi Gioi Bat Dong San

 • Mon 5th Nov 2018 - 3:26am

  Khó Khăn Trong Nghề Môi Giới Bất Động Sản

   

  Những Điều Cấm Kỵ Khi Làm Nghề Môi Giới Bất Động Sản đang trở thành chủ đề quan tâm của rất nhiều bạn trẻ trong việc tự trang bị kiến thức cho bản thân khi quyết định đến với nghề môi giới. Nghề môi giới cũng giống như cái tên của nó là cây cầu trung gian để kết nối giữa hai bên có nhu cầu lại với nhau thông qua người thiên sứ đó chính là bạn. Môi giới ngày nay không còn giống như trước nữa, kiểu tư vấn bám víu khách hàng tôm cá chợ trời nay đã xưa. Bạn hãy quên đi những cách chèo kéo càng làm khách hàng khó chịu thêm thay thì là có thêm khách hàng. Vậy đâu và những điều cần làm và đâu là những điều cần tránh thì bạn hãy đọc thêm các thông tin dưới đây:
   
   
  Bạn hãy quên đi những cách chèo kéo càng làm khách hàng khó chịu
   
   
   
  Những gì cần thiết trong kĩ năng phát triển nghề của một sales bất động sản đó chính là kỹ năng sales. Bạn sales được hàng thì bạn chính là chủ của cuộc chơi và khách hàng sẽ mua dự án của bạn. Thế nhưng đôi khi không phải tư nhiên mà bạn có thể sales được. Bạn phải cần có thêm những tuyệt chiêu giấu lưng đó chính là Tuyệt Chiêu Đăng Tin Bất Động Sản Hiệu Quả Mà Các Sale Môi Giới Cần Nắm Vững. Sự tuyệt vời trong tuyệt chiêu này đó chính là sự theo dõi âm thầm khách hàng mà khách hàng không hề hay biết. Tin được đăng liên tục trên các trang đích nơi mà sở thích của khách hàng mỗi ngày hầu như điều tìm đến. Chưa kể những tin đăng còn đánh trúng thời điểm mà khách hàng online nữa đấy. Thật kỳ diệu đúng không nào? 
   
   
   Những tin đăng phải đánh trúng thời điểm mà khách hàng online
   
   
  Thật ra bí mật của những tuyệt chiêu này không hề khó, nó chỉ đang hoạt động dựa trên nguyên lý thói quen của khách hàng hướng tới mà thôi. Giả sử khách hàng có thu nhập mức khá từ 10 triệu trở nên, công việc văn phòng, sở thích đọc sách, chơi game, nghiên cứu điện tử…..online giờ 3h chiều – 4h chiều, tối từ 20h đến 22h. Thì dựa vào những thói quen sở thích đó bạn chỉ cần thiết lập lệnh đăng các trang tin quảng cáo của mình lên các trang tin đó thì cơ hội tiếp cận khách hàng của bạn hầu như là từ 60% đến 70%.
   
   
  Xem thêm các tuyệt chiêu khác tại: https://twitter.com/salebatdongsan
   
   
  Có kiêng có lành, có học hỏi có rèn luyện thì chắc chắn bạn sẽ nhanh chóng trở thành cao thủ mà thôi. Tích cực rèn luyện những kỹ năng cần thiết cũng như loại bỏ những điều cấm kỵ là nguyên tắc khá căn bản cho bạn có thể tồn tại lâu dài trong một cuộc chơi. Chúc bạn luôn thành công và sớm đến với đúng nghề mà mình yêu thích

Please register or login to post forum replies